Thiết kế website dự án bất động sản.

Thiết kế website dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp giới thiệu về một dự án đang, đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán. Thông thường, dự án bất động sản được trình bày dưới dạng một website đơn giản và sẽ chú trọng vào yếu tố hình ảnh; chi tiết của toàn bộ dự án đó.

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web. Phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Thiết kế website dự án bất động sản

Vì sao bạn lại cần thiết kế website dự án bất động sản?

 • Website dự án bất động sản là nơi chứa đầy đủ thông tin về dự án như:
  Thông tin chủ đầu tư, các tiện ích của dự án, mặt bằng căn hộ; tài liệu dự án, tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán, các trương trình khuyến mãi… Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin dự án bạn đang phân phối mọi lúc mọi nơi họ muốn.
 • Website là một kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng:
  Khi có khách hàng vào website chúng ta có thể chủ động tư vấn cho khách hàng thông qua công cụ live chat có trên website. Khách hàng cũng có thể gọi điện cho bạn hoặc gửi yêu cầu mua hoặc nhận thông tin dự án trên website.
 • Website dự án thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng với khách hàng. Đây là một yếu tố quan trọng để chúng ta có thể chốt được khách hàng.

Làm sao phải toát lên được sự sang trọng, phú quý phong thủy; cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại sự thỏa mãn về tính hưởng thụ; sự tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

Điều đó đòi hỏi nhà thiết kế website bất động sản không những là người am hiểu sâu sắc phong thủy; đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu của website; để đưa ra được những thiết kế độc đáo, mang tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Khách hàng có thể ngồi tại nhà vẫn xem xét và so sánh được hàng loạt dự án. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Các dự án được kiểm tra, thẩm định kỹ càng, chỉ cần tìm hiểu những dự án đáng tin cậy. Bạn sẽ không bị quấy rầy bởi tin nhắn, cuộc gọi spam; được các nhà tư vấn hướng dẫn, tư vấn kỹ càng khi có nhu cầu.

Dự án thiết kế website bất động sản đang là xu hướng của những người kinh doanh trong giới. Việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng thông qua website luôn tạo nên sự ấn tượng sâu sắc; khiến khách hàng có cái nhìn bao quát nhất về ngôi nhà. Hoặc mẫu đất từ đó đi đến quyết định mua hàng.

Sự chuyên nghiệp và uy tín được người môi giới hay công ty bất động sản thể hiện thông qua website hiển thị với khách hàng. Vì vậy nếu bạn hoặc công ty chưa có website thì hãy tìm hiểu ngay. Vì hiện nay khách hàng tìm hiểu thông tin trên internet trước mới gọi điện thoại cho bạn.

Ưu điểm thiết kế website dự án bất động sản:

 • Dễ gây thiện cảm và uy tín bởi sự chuyên nghiệp trong website. 
 • Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Hình ảnh tập trung về một dự án, giúp tăng độ tin cậy. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập hình ảnh về mình mà bạn muốn.
 • Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn.

Nhược điểm:

 • Web bất động sản dự án chỉ có giá trị cao khi diễn ra phân phối dự án; dự án kết thúc thì hầu như không còn nhiều giá trị.
 • Lượng thông tin trên website ít, khó tạo độ tin cậy với google.

Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý cho bạn. Với dịch vụ thiết kế web, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một thiết kế website dự án bất động sản, nhà đất chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng.

Công ty thiết kế Website Namtech:
Lầu 8, Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 6969 1730.
Website: https://namtech.vn