Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu 

Là một trong những dịch vụ của công ty Namtech cung cấp đến khách hàng website đúng với mong muốn, ý tưởng của bạn. Theo đó, giao diện, thông tin và ý tưởng về thanh công cụ của bạn sẽ được hiện thực hóa trên website.

Nếu Website bất động sản giống như một ngôi nhà thì bạn thích sống trong một căn hộ chung cư hay một ngôi nhà riêng? Chắc chắn là chúng ta ai ai cũng đều thích ở nhà riêng rồi!

Vậy đó, Website bất động sản theo yêu cầu cũng chính là ngôi nhà riêng của bạn. Ở đó chúng ta có thể sửa chữa, thay đổi kiến trúc và nội thất theo nhu cầu của mình hoàn hảo và tiện nghi nhất. Còn những Website bất động sản được thiết kế theo các mẫu có sẵn giống như căn hộ chung cư nơi mà bị giới hạn về nhiều mặt.

Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Mang đến một website bất động sản độc đáo, duy nhất.

  • Điểm mạnh nhất của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chính là đem đến một web bất động sản mới lạ. Web của bạn chỉ duy nhất có giao diện, màu sắc mang phong cách của bạn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đóng góp thêm ý kiến về module trên website và những vấn đề kỹ thuật.

Quảng cáo không giới hạn.

  • Website tiếp cận khách hàng đa diện, không giới hạn về vùng miền, khoảng cách địa lý. Kết nối dễ dàng giữa người có nhu cầu về bất động sản với bạn. Hơn nữa, khi đã là chủ website, bạn có thể chủ động cập nhật thông tin, chương trình khuyến mại trên web của mình.

Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu tối đa.

  • Để mở một văn phòng, bạn sẽ mất tiền chi cho mặt bằng, thuê nhân viên kinh doanh, người vệ sinh,… Nhưng, với một website, bạn không cần mất lượng lớn chi phí đó.
  • Website cho phép khách hàng ghé thăm bạn bất cứ lúc nào, không giới hạn về thời gian và không gian. Nhờ đó, doanh thu từ các dự án tăng lên, hiệu quả hơn hẳn.

Xây dựng bản sắc thương hiệu.

  • Muốn tồn tại trong thế giới bất động sản, nhất định bạn phải tạo được thương hiệu riêng cho mình. Chỉ cần nhắc đến nó, khách hàng sẽ nhớ ngay đến bạn.

Do đó, web bất động sản mang bản sắc riêng của bạn là cực kỳ cần thiết.

Giá thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

  • Giá thiết kế website theo yêu cầu không có mức cụ thể. Bởi tùy theo yêu cầu của khách hàng mà giá dịch vụ cũng thay đổi. Vậy nên, khi lựa chọn đơn vị thiết kế web bất động sản, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm để sở hữu web tốt nhất.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản theo yêu cầu chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Ngoài dịch vụ thiết kế website bất động sản theo yêu cầu chúng tôi còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh marketing hiệu quả thông qua website của mình.

Công ty thiết kế Website Namtech:
Lầu 8, Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 6969 1730.
Website: https://namtech.vn