Thiết kế website bất động sản bằng WordPress

Kinh doanh bất động sản hiện là một ngành hái ra tiền và đã, đang rất “hot”. Với việc bán được một mảnh đất; một căn nhà; .. là bạn có thể sống thoải mái trong vài ba tháng tiếp theo hoặc còn hơn thế nữa.

Nhưng để bán được một mảnh đất; một ngôi nhà; .. không phải là việc đơn giản mà ai cũng làm được. Bởi vì bạn vẫn chưa tiếp cận được các khách hàng tiềm năng. Làm sao để tiếp cận được khách hàng tiềm năng?

Thiết kế website bất động sản bằng WordPress

Tại sao phải thiết kế website bất động sản?

Với website bất động sản khách hàng có thể tự tìm đến bạn qua việc gõ các truy vấn lên các công cụ tìm kiếm, điều này khiến bạn nhắm đúng vào đối tượng mục tiêu. Những người thực sự có nhu cầu sẽ tự tìm đến bạn dù họ ở đâu. Thiết kế website bất động sản cũng phá bỏ mọi khoảng cách địa lý, không gian, thời gian giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận bạn bất cứ lúc nào.

Thiết kế web bất động sản và những tiện ích của nó có thể cho bạn khả năng giới thiệu đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất có thể. Chỉ bằng 1 cú click khách hàng có thể thấy được thông tin những dự án bất động sản một cách đầy đủ nhất như dự án đó nằm ở đâu? Diện tích bao nhiêu? Hướng gì? gần những trung tâm thương mại nào?… Ngoài những số liệu đó, khách hàng có thể tận mắt thấy những hình ảnh được bạn chụp lại về toàn bộ căn nhà, khu đất, những tương quan của căn nhà với những khu vực xung quanh, .. Những thông tin này khiến khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu bản thân; khả năng tài chính của mình.

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress.

WordPress là gì?

Thiết kế website bất động sản bằng WordPress

WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software ) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại.

Tại sao phải thiết kế website bất động sản bằng wordpress?

  • Dễ sử dụng.

Khi thiết kế website bằng WordPress, bạn sẽ dễ dàng quản trị website đó mà không gặp khó khăn gì. Lý do là WordPress có một giao diện trực quan thân thiện với người dùng. Bạn có thể thêm trang mới; bài mới hoặc hình ảnh bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với mô hình quản trị website của mình.

  • Cộng đồng hỗ trợ đông đảo.

Là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng.

  • Chi phí hợp lý.

Chi phí bỏ ra để thiết kế website bằng WordPress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền so với khi bạn lựa chọn xây dựng website không phải bằng wordpress.

Thời gian xây dựng hoàn thiện thiết kế web wordpress nhanh chóng chỉ khoảng 3-7 ngày là bạn có thể sở hữu website hoàn chỉnh tối ưu chuẩn SEO theo yêu cầu.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án; cá nhân kinh doanh bất động sản; môi giới bất động sản đều có cho mình riêng website rồi chứ. Còn chần chờ gì nữa; mà không tạo ngay cho mình một website thật chuyên nghiệp; để phát triển việc kinh doanh bất động sản của mình thật hiệu quả đi nào.

Công ty thiết kế Website Namtech:
Lầu 8, Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 6969 1730.
Website: https://namtech.vn