Dịch vụ

Các dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi thiết kế trải nghiệm kỹ thuật số và sử dụng phương pháp tư duy thiết kế để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và thách thức lớn.

Layer_intro

Dich vu cua chung toi.

Chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và xây dựng website, ứng dụng website, ứng dụng mobile & digital marketing.
C0B158E5-9FB0-46B7-8408-278F96F78093 C0B158E5-9FB0-46B7-8408-278F96F78093
Untitled-1 Untitled-1
IMG_3396-scaled IMG_3396-scaled
  • 3

Why choose us.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng phần mềm và website. Đồng hành cùng các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển ứng dụng công nghệ là những nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp và đam mê công nghệ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm công nghệ mới nhất và chất lượng nhất.

editing

Giá hợp lý. Đáng tin cậy

Chúng tôi luôn cung cấp giá cả hợp lý, cạnh tranh và chất lượng nhất. Đến với Namtech, đừng ngại về giá.
ruler

Công nghệ tốt nhất

Chúng tôi thông thạo nhiều kỹ thuật công nghệ được áp dụng trên toàn thế giới: PHP, Wordpress, SASS/LESS, Gulp, Grunt, AngularJS, BackboneJS, NodeJS và nhiều hơn thế.
coding

Hoạt động trên tất cả nền tảng

Hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt: Chrome, App Store, CH play, Google, Mozilla,...
conversation

Hỗ trợ tuyệt vời

Khách hàng luôn hỗ trợ bảo hành, bảo trì 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.
choose-us

Who we work with.

Namtech tự hào là đối tác dài hạn của nhiều công ty lớn như: The Native Pty Ltd, Fast Rabbit Pty Ltd…Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng phần mềm và website. Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp thế giới, đặc biệt: Úc, Anh, Hà Lan và Mỹ. Dù bạn ở đâu, miễn là bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt!

Xay dung MVP.

Bạn sẽ không phải phí thời gian chờ đợi đến khi kết thúc dự án của mình nữa. Vì đội ngũ của chúng tôi sở hữu hơn 30 lập trình viên và chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng mang đến các giải pháp tốt nhất để bạn nhanh chóng đưa ứng dụng của mình vào thực tế.

Get consultation
iphone-img

Lien he voi chung toi.