Những điều cần biết về thiết kế website bất động sản.

Thiết kế website bất động sản là một trong những giải pháp hiệu quả để quảng bá, kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, một website hiệu quả phải thể hiện giá trị, tầm nhìn của doanh nghiệp. Do đó website mang đến sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Những điều cần biết về thiết kế website bất động sản

Thời đại công nghệ 4.0 mang đến những công cụ hỗ trợ và tiếp cận khách hàng vượt bậc. Website đem lại sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, các dự án đến gần hơn với khách hàng.

Với sự phát triển kinh tế. lĩnh vực BĐS đang trở thành tâm điểm chú trọng của các nhà đầu tư. Vì vậy, Namtech – công ty chuyên thiết kế về website bất động sản đã cho ra đời những gói dịch vụ website đa dạng.

Thiết kế website bất động sản là việc phối hợp của lập trình viên và marketing, nhằm tạo ra website liên quan đến lĩnh vực BĐS. Trong đó, marketing xác định hướng nội dung, hình ảnh để phát triển các thiết kế cơ bản. Lập trình viên sử dụng ngôn ngữ lập trình như WordPress, PHP, CSS, HTML, Javacript,…. Ngoài ra, còn phải biết đồ họa photoshop để tạo ra một giao diện trước khi bước vào lập trình.

Làm thế nào để đánh giá một website bất động sản chất lượng?

Khi bắt đầu tham gia vào việc xây dựng một website cho mình, cần lưu ý các yếu tố sau:
– Giao diện web đẹp, không quá cầu kỳ phức tạp, màu mè.
– Sơ đồ website dễ hiểu, dễ sử dụng với khách hàng, thân thiện với công cụ tìm kiếm.
– Tốc độ load trang nhanh trên mọi thiết bị.
– Có thể tùy biến, dễ dàng nâng cấp, thêm sửa xóa các chức năng cần thiết.
– Đầy đủ các chức năng cần thiết, trang chủ cần thể hiện nội dung nhấn mạnh mục đích khách hàng cần.
– Hỗ trợ phân tích nội dung chuẩn SEO.
– Hệ quản trị CMS dễ dàng, không quá phức tạp với mọi người.

Nhu cầu thiết kế website bất động sản đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.
Khi tham gia vào công ty BĐS, nhân viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng bán hàng, cách xây dựng hệ thống cho riêng mình. Như chia sẻ, bạn chỉ có thể thành công khi bạn xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh riêng. Các hình thức tìm kiếm khách hàng truyền thống đã không còn đáp ứng tốt, website như một công cụ mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Thiết kế website bất động sản nâng tầm dự án của bạn.
Một trang web bất động sản tốt có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ trong mắt khách hàng. Chúng tôi có những giá trị + cho một trang web bất động sản. Bằng kinh nghiệm thực tế trong các dự án thiết kế website bất động sản trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể làm tốt nhất cho trang web bất động sản của bạn.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.
Trong thế giới vạn vật đều kết nối internet, sở hữu website BĐS giúp bạn tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi ngủ bạn vẫn có được thông tin khách hàng nhờ những form thu thập trên website. Chia sẻ website của bạn trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, nơi khách hàng của bạn hay ghé thăm. Giờ đây bạn không phải ngồi cả ngày ngoài dự án hay đi phát tờ rơi vừa tốn chi phí vừa không thu được hiệu quả.

Tạo độ tin tưởng.
Các cách bán bất động sản truyền thống như telesale, phát tờ rơi có tỉ lệ chốt đơn rất thấp. Do bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài sau này. Vì vậy những cuộc telesale hay tin đăng trên Facebook, trang rao vặt chưa đủ thông tin cần thiết để thuyết phục khách hàng trao niềm tin cho bạn.

Chạy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
Các chiến dịch sẽ tăng mức độ nhận biết và sự tin cậy khi bạn đề cập đến website. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo các thông tin hữu ích trên website của bạn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân.
Những sale bất động sản thành công như Trần Minh, Nguyễn Hoàng Anh… đều lập thương hiệu riêng cho mình trên website. Website là tài sản cá nhân của riêng bạn, nơi bạn có toàn quyền sửa đổi, đăng tải thông tin. Ngoài thông tin dự án, bạn có thể giới thiệu, chia sẻ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Theo tâm lý chung, khi khách hàng truy cập vào web thấy nhiều người mua sản phẩm của bạn sẽ tin tưởng mà ký hợp đồng với bạn.

Tăng năng lực cạnh tranh.
Website là công cụ hiệu quả nhất không chỉ riêng trong lĩnh vực bất động sản mà còn nhiều sản phẩm khác. Vì website tiếp cận khách hàng 24/24, thông tin chi tiết hơn so với đăng tin Facebook, trang rao vặt.

Những điều cần biết về thiết kế website bất động sản

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại namtech.
Namtech.vn cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế và lập trình, chúng tôi tự hào dự án là sản phẩm chất lượng cao:
– Thiết kế giao diện đẹp, thân thiện với người truy cập.
– Website mạnh mẽ, bảo mật nhiều lớp an toàn tuyệt đối.
– Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng.
– Hỗ trợ 24/7, bảo hành website trọn đời.

Thiết kế website bất động sản tại namtech.vn, khách hàng sẽ hài lòng với  những thiết kế chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi thực hiện được tất cả ngôn ngữ code web hiện đại, giao diện web độc quyền, tối ưu trải nghiệm người dùng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, bảo trì website trọn đời. Vì với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một tác phẩm và chúng tôi đặt tất cả tâm huyết.

Qui trình triển khai thiết kế website bất động sản tại namtech.vn.
B1: Thu thập thông tin và tư vấn.
B2: Chọn & chốt mẫu giao diện.
B3: Xây dựng website theo yêu cầu đã thống nhất.
B4: Hoàn tất & kiểm tra đạt chuẩn Google.
B5: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Công ty thiết kế Website Namtech:
Lầu 8, Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 6969 1730.
Website: https://namtech.vn