5 lợi ích thiết kế website đối với ngành bất động sản.

Với sự gia tăng và phát triển không ngừng về mặt dân số, các công trình và dự án bất động sản trở thành nguồn lợi màu mỡ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn đang đau đầu để tìm ra giải pháp để tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Đối mặt với việc người bán quá nhiều, người mua đang dần mất sự tin tưởng, các lợi ích thiết kế website mang lại hiệu quả gấp 5 lần so với doanh nghiệp thông thường.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế website bất động sản.
Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất khi thiết kế website chính là SEO. Một website có chuẩn SEO sẽ luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các website khác. Khi theo sát chuẩn SEO, các công cụ đánh giá tự động của Google sẽ cho điểm cao hơn, từ đó trang web của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trong top tìm kiếm ở trang nhất.

Tiếp theo, giao diện website thể hiện bộ mặt của toàn bộ công ty bạn. Do đó, khi muốn thiết kế website, phải chọn được giao diện độc đáo, khoa học. Sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng, giữ chân khách hàng lâu hơn.

Các module giới thiệu, liên hệ, dịch vụ, box chat tư vấn…đều phải có trên website của bạn. Tại sao phải có? Bởi vì nhờ vào những module này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

5 lợi ích thiết kế website tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp bất động sản.

Cung cấp thông tin cho khách hàng ngay cả khi bạn ngủ.
Một website đầy đủ thông tin có thể tăng độ tin tưởng của khách hàng, giúp khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng trên các thanh công cụ. Bên cạnh đó, website hỗ trợ các form thu thập thông tin, giúp bạn thu thập được thông tin của khách hàng. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào ngay cả khi bạn không có mặt. Giờ đây, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tăng hiệu quả hơn các hình thức tiếp cận truyển thống khác.

5 lợi ích thiết kế website tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp bất động sản

Tạo độ tin tưởng.
Các cách bán bất động sản truyền thống như telesale, phát tờ rơi có tỉ lệ chốt đơn rất thấp. Do bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài sau này. Vì vậy những cuộc telesale hay tin đăng trên Facebook, trang rao vặt chưa đủ thông tin cần thiết để thuyết phục khách hàng trao niềm tin cho bạn.

Tăng hiệu quả khi quảng cáo các chiến dịch.
Khi thiết kế website bất động sản, bạn nhắm khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm, xuất hiện của doanh nghiệp mình.

Bạn có thể thiết kế và tạo các bài giới thiệu về các dự án trên website. Kết hợp các chương trình khuyến mãi, các chiến dịch chăm sóc hướng dẫn khách hàng hiệu quả hơn.

Website bất động sản tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu.
Không cần chi cho các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn catalog,… website bất động sản thể hiện trực quan, đa dạng và đầy đủ thông tin hơn nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, mức vốn phải bỏ ra, vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng, thông tin.

5 lợi ích thiết kế website tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp bất động sản

Kết hợp với việc quảng bá đến khách hàng rộng rãi, website bất động sản tăng doanh thu cho bạn nhanh chóng. Doanh thu tăng đều đặn, chi phí bỏ ra ít, mức lợi nhuận của bạn ngày càng cao.

Website bất động sản quản trị dễ dàng, thông minh.
Ngày nay, các công cụ thông minh thường được tích hợp vào nền tảng của website, khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp cùng khả năng thống kê đơn hàng, một website chuyên nghiệp sẽ biến mớ đơn hàng hỗn độn mà nhiều lúc bạn không quản lý hết thành một “ngăn tủ online” vô cùng ngăn nắp. Mọi đơn hàng, nhu cầu khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ. Bạn sẽ thấy được hiệu quả và lợi ích thiết kế website cho hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, với tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Bạn có thể quản trị cả website chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng chứ không cần phải sử dụng đến máy tính như thông thường.

Với những lợi ích thiết kế website tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, cá nhân kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản đều có cho mình riêng website rồi chứ. Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình một website thật chuyên nghiệp để phát triển việc kinh doanh bất động sản của mình thật hiệu quả đi nào.

Công ty thiết kế Website Namtech:
Lầu 8, Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 6969 1730.
Website: https://namtech.vn